Cục Cảnh sát QLHC về TTXH tổ chức hoạt động về nguồn tại khu Di tích lịch sử Nha Công an Trung ương
Ngày 28/3/2016, Cục Cảnh sát QLHC về TTXH tổ chức về nguồn, dâng hoa, dâng hương báo công, thăm quan Khu di tích lịch sử Nha Công an Trung ương tại huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Đây là hoạt động nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND nói chung và lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH nói riêng; tưởng nhớ, tri ân đối với sự hi sinh, công lao đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sỹ CAND; khơi dậy niềm tự hào, phát huy tinh thần nỗ lực, phấn đấu, học tập, rèn luyện cho CBCS đặc biệt là cán bộ trẻ trong lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH.

Lễ chào cờ trước Đài tưởng niệm anh hùng liệt sỹ CAND

Tham gia về nguồn có các đồng chí trong Đảng ủy, lãnh đạo Cục, đại diện lãnh đạo các Phòng, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và các đồng chí đoàn viên, hội viên tiêu biểu của Cục Cảnh sát QLHC về TTXH, Cục Cảnh sát đăng ký, quản lý cư trú và cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; các đồng chí lãnh đạo Phòng, đại diện chỉ huy các Đội thuộc Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH Công an tỉnh Tuyên Quang. Đồng chí Đại tá Đinh Mạnh Toàn , Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát QLHC về TTXH làm Trưởng đoàn.

Đồng chí Đại tá Đinh Mạnh Toàn - Phó Cục trưởng báo công trước đài tưởng niệm

Đoàn đã tới tham quan, nghe giới thiệu về lịch sử tại Lán Nà Nưa, Cây đa Tân Trào, Đình Tân Trào và một số điểm khác trong khu Di tích gắn liền với truyền thống hào hùng của lực lượng Công an nhân dân; tổ chức dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ Công an nhân dân, dâng hoa và báo công trước tượng đài bảo vệ ANTQ. Báo công trước Tượng đài Bảo vệ ANTQ, đồng chí Đại tá Đinh Mạnh Toàn, Phó Cục trưởng đại diện cho lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao trời biển của Bác, những đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sỹ CAND vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, hứa sẽ đoàn kết một lòng xây dựng lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH ngày càng trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó./.