TỔNG CỤC CẢNH SÁT TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CỦA LỰC LƯỢNG CẢNH SÁT QLHC VỀ TTXH

Ngày 12/4/2016, tại Hà Nội, Tổng cục Cảnh sát đã tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất cho Cục Cảnh sát QLHC về TTXH.

Tới dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Thượng tướng Lê Quý Vương, Uỷ viên TW Đảng,Thứ trưởng Bộ Công an. Đại diện lãnh đạo các Tổng cục, Bộ Tư lệnh, Cục trực thuộc Bộ Công an, đại diện lãnh đạo các Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Phòng Cảnh sát trật tự, Cảnh sát Phản ứng nhanh Công an các địa phương; đại diện lãnh đạo một số đơn vị ngoài ngành thường xuyên có mối quan hệ công tác với Cục Cảnh sát QLHC về TTXH; các phóng viên, báo, đài truyền hình trung ương và địa phương; các đồng chí lãnh đạo, cán bộ hưu trí cùng toàn thể lãnh đạo và cán bộ chiến sỹ Cục Cảnh sát QLHC về TTXH, Cục Cảnh sát Đăng ký, quản lý cư trú và cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Đồng chí Trung tướng Trần Văn Vệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát - chủ trì buổi Lễ.

Đồng chí Thương tướng Lê Quý Vương, Ủy viên TW Đảng,

Thứ trưởng Bộ Công an phát biểu tại buổi Lễ kỷ niệm

Tại buổi Lễ, Trung tướng Trần Văn Vệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát báo cáo diễn văn, cùng các đại biểu ôn lại truyền thống 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH. Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Đại tá Vũ Văn Đông, Phó Cục trưởng Cục Chính trị Tổng cục Cảnh sát đã công bố các Quyết định của Nhà nước, Bộ Công an, Tổng cục Cảnh sát khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác.

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, đồng chí Thứ trưởng Lê Quý Vương thừa ủy quyền của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đã gắn Huân chương lên Cờ truyền thống và trao Bằng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất cho Cục Cảnh sát QLHC về TTXH đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong giữ gìn an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Thứ trưởng Lê Quý Vương gắn Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhất

lên Cờ truyền thống Cục Cảnh sát QLHC về TTXH tại buổi Lễ kỷ niệm.

Đồng chí Thứ trưởng Lê Quý Vương trao Bằng Huân chương lên Cờ truyền thống

Cục Cảnh sát QLHC về TTXH tại buổi Lễ kỷ niệm.

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an, đồng chí Thứ trưởng Lê Quý Vương khẳng định: 70 năm qua, lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH đã có bước trưởng thành, lớn mạnh về mọi mặt, đoàn kết, tận tụy, nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, lập nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp quan trọng vào thành tựu chung của lực lượng CAND, góp phần bảo vệ vững chắc an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội và đã được Đảng, Nhà nước, nhân dân ghi nhận và đánh giá cao.

Đồng chí Thứ trưởng cùng các Đại biểu tại Lễ kỷ niệm

Đồng chí Trung tướng Trần Văn Vệ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát đọc diễn văn, ôn lại truyền thống 70 năm lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH

Thay mặt Đảng ủy CATW, lãnh đạo Bộ Công an,  đồng chí Thứ trưởng  Lê Quý Vương đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những chiến công, thành tích xuất sắc mà lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí Thứ trưởng đã chỉ đạo một số nhiệm vụ công tác trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới của lực lượng Cảnh sát QLHC về TTXH./.