Vừa qua, tại Công an tỉnh Thái Bình, Tổng cục Quản lý hành chính về trật tự an toàn xã hội - Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị "Thực hiện Nghị định 36/CP của Chính Phủ về quản lý sử dụng pháo - các địa bàn trọng điểm". Trung tướng Tô Thường - Tổng cục trưởng Tổng cục Quản lý Hành chính về trật tự an toàn xã hội chủ trì Hội nghị.

Đến bộ phận “một cửa” Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an tỉnh vào một sáng thứ 7, có hàng trăm người dân từ các huyện đổ về làm các thủ tục hành chính, cấp phát chứng minh thư.

Sáng ngày 15/04/2011, Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đã tổ chức ký kết giao ước thi đua thực hiện cuộc vận động “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ” giữa các đội và các hội, đoàn thể trong đơn vị.
Thượng tá Nguyễn Tấn Đạt, Trưởng phòng CS QLHC về TTXH cho biết: Thực hiện Công văn số 148 ngày 14-4-2005 của Ban Giám đốc Công an tỉnh về rà soát các thủ tục hành chính đang triển khai theo cơ chế “một cửa” trong toàn ngành
Trang1